Làm chủ cuộc sống với căn hộ gác lửng tại Lancaster Lincoln

Bắt kịp với xu hướng nhà mới trên bất động sản thé giới, tập đoàn Trung Thủy vừa giới thiệu đến thị trường bất động sản một mô hình hoàn toàn mới Căn hộ gác lửng cùng hàng loạt sản phẩm căn hộ thông minh tại dự án Lancaster Lincoln 

Thỏa sức tùy biến cho người trẻ

Đối với những người còn đang độc thân các bạn sinh viên, học sinh hay các cặp vợ chồng trẻ có số tiền tích lũy vừa phải thì căn hộ diện tích nhỏ, từ 1 – 2 phòng ngủ thường là lựa chọn ưu tiên và hợp lý. Đây gần như là xu hướng chung của người trẻ tại các đô thị hiện đại, đông dân. Đắn đo lớn nhất của họ là làm sao tài sản bất động sản này có thể thích nghi kịp với những thay đổi trong cuộc sống, nhất là khi có thêm con nhỏ. Vì việc mua căn hộ lớn hơn là điều khó thực hiện ngay trong khi nhu cầu sống thì ngày một mở rộng.

Căn hộ gác lửng tại Lancaster Lincoln quận 4

Căn hộ gác lửng tại Lancaster Lincoln quận 4

Để giải quyết vấn đề cấp bách này, tập đoàn Trung Thủy đã cho ra mắt sản phẩm mô hình căn hộ gác lửng,tuy vừa được giới thiệu 1 thời gian không lâu nhưng Căn hộ gác lửng đã nhanh chóng trở nên phổ biến tại các nước tiên tiến và bắt đầu mạnh tại Việt Nam. Mới đây nhất, Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding) vừa công bố sẽ triển khai 10 tầng căn hộ Loft tại dự án Lancaster Lincoln cao 40 tầng ngay Q.4 với giá chỉ từ 2,3 tỉ đồng/căn. Loại hình đặc biệt này được thiết kế chiều cao trần 4m, đảm bảo khi có thêm gác lửng vẫn thuận tiện cho không gian sinh hoạt phía trên và phía dưới. Tự trải nghiệm căn hộ Loft qua công nghệ VR (thực tế ảo), chị Mai Dung (Q.3) hào hứng cho biết: “Căn hộ Loft này rất tiện. Tôi đang tìm hiểu để mua đầu tư cho thuê rồi sau này để lại cho con trai khi lập gia đình. Ban đầu mình có thể làm phòng làm việc phía dưới và phòng ngủ trên gác lửng. Khi có con nhỏ thì dễ dàng chuyển thành 2 phòng ngủ cho cả gia đình mà không cần phải mua nhà lớn hơn hay xây dựng lại, rất tiết kiệm chi phí”.

Được biết tại Lancaster Lincoln, các căn hộ Loft có từ 1 – 4 phòng ngủ chưa kể gác lửng, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể sở hữu thêm tối thiểu 25% thể tích không gian sống với chi phí không thay đổi. Theo khảo sát trong giới kinh doanh, đây cũng là loại hình căn hộ đang có tỷ lệ quan tâm cao nhất tại Lancaster Lincoln. 

Một cảm hứng từ Manhattan – New York

Lancaster Lincoln tọa lạc ngay trung tâm Q.4 trên trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành – nơi được bao bọc bởi sông nước khiến người ta liên tưởng đến hòn đảo Manhattan sầm uất của New York. Đây cũng chính là cảm hứng để kiến trúc sư Ngô Quan Hiền, một trong những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam thiết kế nên Lancaster Lincoln với phong cách Tân cổ điển đậm chất Mỹ, và cùng với TTG Holding tiên phong mang những mô hình căn hộ hiện đại trên thế giới vào Việt Nam.

Không chỉ còn là nơi ở đơn thuần, Lancaster Lincoln được kiến tạo với sứ mệnh trở thành một niềm kiêu hãnh đúng nghĩa dành cho mọi chủ nhân, trở thành một giá trị tinh thần để ghi nhận thành công trong cuộc đời mỗi người và là tài sản chắt chiu để dành cho thế hệ sau

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

Please leave this field empty.