Căn hộ thông minh khu Nam Sài Gòn

Đôi nét về căn hộ thông minh Khu Nam Sài Gòn

Dự án Khu căn hộ ven sông Saigon Intela có tổng diện tích gần 10.000m2, cao 24 tầng với 1.068 căn hộ. Với thiết kế thông minh được LDG Group và Hoang Anh Gia Lai kết hợp, với hệ thống điểu khiển bằng công nghệ, linh hoạt để phù hợp với như cầu sinh hoạt hiện đại trong thời kì công nghệ số như hiện nay. Tại Saigon Intela còn có các shop thương mại được xây dựng theo mô hình shophouse Duplex.

tien-ich-saigon-intela

Tiện ích Saigon Intela

Đây là dự án khu căn hộ ven sông thứ hai của LDG Group sau khi mở rộng đầu tư trong lĩnh vực khu du lịch sinh thái sang phân khúc căn hộ tại TP.HCM. Trước đây doanh nghiệp này chủ yếu đầu tư các khu đô thị ở Đồng Nai và Phú Quốc.

Chủ đầu tư LDG Group thiết kế theo tiêu chuẩn mô hình căn hộ thông minh với trang bị nội thất đa năng, linh động để phù hợp với nhịp sống hiện đại, tối ưu công năng và tiết kiệm không gian. Khu căn hộ sẽ được quản lý bằng phần mềm quản lý tự động với hệ thống hiện đại cùng hệ thống năng lượng sạch.

Saigon Intela Bình Chánh

Dự án Saigon Intela với vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn, căn hộ nằm gần trục đường Nguyễn Văn Linh H. Bình Chánh. Chủ đầu tư LDG Group hướng tới mục đích xây dựng một khu đô thị hiện đại , với mong muốn đem đến không gian sống thư thái nhất, đa chức năng có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân.

Ưu điển nổi bật của dự án Saigon Intela

vị trí saigon intela

Saigon Intela sẽ là biểu tượng cho cuộc sống năng động ở khu Nam Sài Gòn. Căn hộ thông minh Saigon Intela:

+ Nằm ngay khu trung tâm Nam Saigon.

+ Cơ sở hạ tầng đầy đủ.

+ Vị trí đắc địa

+ Căn hộ có Nội Thất thông minh đầu tiên.

+ Thuận tiện di chuyển tới các khu vực trung tâm.

+ Bàn giao Full Nội thất Hoàn thiện cao cấp.

+ Giá bán intela cạnh tranh: 23tr/m2.

+ Kênh đầu tư tiềm năng

+ Nơi ở an cư danh cho những cư dân có thu nhập trung bình.

+ Phong thủy tài lộc:Nằm ngay vị trí khu Nam, có nhiều gió (Phong). Có sông, có Hồ nước ngọt rộng rãi thoáng mát(Thủy). + 2 bên ven đường có nhiều cây xanh lâu năm, tạo sự mát mẻ khi di chuyển trên đường.

+ Ngân hàng hổ trợ 70% lên đến 20 năm.

Có thể nhận thấy, dự án căn hộ Saigon Intela – một cuộc sống lý tưởng đang mở ra trước mắt bạn.

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

Please leave this field empty.