TIỆN ÍCH KHU CĂN HỘ ANGIA STAR

Một ngày mới bắt đầu, An Gia Star sẽ cùng bạn chào đón bình minh trong không gian sống thanh bình và những tiện ích khác biệt.

Sảnh đón cao cấp An Gia Star

Từ trên cao nhìn xuống, một góc khu căn hộ An Gia Star với hồ bơi 50m lap pool đạt chuẩn tuyệt đẹp được bao quanh bởi cây xanh, tại đây cả gia đình bạn sẽ có một khoảng thời gian thư giản đáng nhớ.

Hồ bơi Lapool An Gia Star

Phòng tập Gym & Spa tăng cường sức khỏe sau mỗi giờ làm việc căng thẳng lấy lại năng lượng để tiếp tục công việc cho ngày mới.

Phòng Gym và Spa Căn Hộ An Gia Star

Với những tiện ích đạt chuẩn sao như: đường chạy bộ ngoài trời, khu spa, cửa hàng tiện ích, sảnh đón khách đẳng cấp, khu nhà hàng cafe có thiết kế cổ điển, có góc nhìn ấn tượng ra hồ bơi.

Nhà hàng cà phê An Gia Star

Bạn thoải mái tản bộ xung quanh, dừng chân trên ghế đá, đọc sách báo trong không gian bình yên và trong tiếng rì rào của cây cỏ, vứt bỏ mọi lo âu thường nhật. Đôi khi cuộc sống chỉ cần đơn giản như thế!

Vườn nhiệt đới ánh sao

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên ngay tại khu căn hộ phức hợp An Gia Star, khu thể thao giải trí cảnh đồi với kiến trúc được quy hoạch đồng bộ, với thiết kế vô cùng ấn tượng sẽ là nơi giải trí, luyện tập thể thao của toàn bộ cư dân.

Sân thể thao đa năng

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

Please leave this field empty.