Vị trí địa chỉ dự án căn hộ chung cư D-Vela Quận 7

Vị trí dự án căn hộ chung cư D-Vela Quận 7 tọa lạc tại mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát phường Phú Thuận Quận 7 được mở rộng hơn 30m. Đường Huỳnh Tấn Phát là một trong những trục đường chính nối từ Quận 7 đến Quận 4 và Quận 1. Hiện tại sắp tới đường Huỳnh Tấn Phát sẽ mở rộng ra 40m, đây là trục đường chính cho khu đô thị Cần Giờ mà VinGroup và GS sẽ triển khai trong năm 2018.
VỊ TRÍ, ĐỊA CHỈ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ AN D-VELA DREAM HOUSE

Địa chỉ vị trí căn hộ chung cư d-vela quận 7 chủ đầu tư Dream House đường Huỳnh Tấn Phát

Địa chỉ vị trí căn hộ chung cư D-Vela quận 7 chủ đầu tư Dream House đường Huỳnh Tấn Phát

Vị trí dự án căn hộ D-Vela trên bảng đồ Google Map

Vị trí D-Vela tọa lạc tại trục đường Huỳnh Tấn Phát, khu vực trung tâm quận 7, liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển mạnh bậc nhất của TP.HCM gồm khu nhà ở, thương mại, dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp. Cư dân D-Vela sẽ thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng kỹ thật và các tiện ích cộng đồng về giáo dục, y tế, thương mai, dịch vụ giải trí vượt trội của khu vực Quận 7. D-Vela Quận 7 sở hữu tất cả những ưu điểm vượt trội của khối tiện ích cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái và một không gian sống đáng mơ ước. Căn hộ là lựa chọn hàng đầu để an cư hay đầu tư cho thuê sinh lợi.

CHUYÊN MUA BÁN, KÝ GỬI, CHO THUÊ CĂN HỘ D-VELA DREAM HOUSE QUẬN 7

– Chuyên viên: Nguyễn Lộc Nghĩa

– Phone, Viber, Zalo, Wechat, Whatsapp: (+84) 0937.098.890 – 0973.098.890

– Hoặc Inbox facebook: http://m.me/nguyenlocnghia

– Mail: nguyenlocnghia@gmail.com.

– Website: http://house360.com.vn/quan-7/d-vela/
***Quý anh/chị cần Nghĩa hỗ trợ thông tin dự án D-Vela Quận 7 hoặc Quận 7 liên hệ Nghĩa theo thông tin trên nhé. Nghĩa cám ơn nhiều !!!(^_^)!!!

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

Please leave this field empty.