Tiện ích căn hộ

Thiết kế kiến trúc đẹp mang đường nét phương Tây, vừa cổ điển nhưng cũng rất hiện đại. Khối đế đậu xe 3 tầng nằm ngay dưới chân tòa nhà, đảm bảo theo tiêu chuẩn 2 căn hộ 1 xe hơi 5 tháp căn hộ Tropic Garden được bố trí cân đối, đều có view sông Sài Gòn thơ mộng và khuôn viên cây xanh thoáng mát. Với thiết kế nội thất đơn giản và tinh tế, kết cấu chắc chắn, vững bền đảm bảo chất lượng căn hộ qua thời gian.

Trong sự ồn ào và náo nhiệt của cuộc sống hiện đại, tìm kiếm một nơi ở yên bình và trong xanh là điều lý tưởng và hằng mong đợi của nhiều người. Tropic Garden đáp ứng được những mong đợi đó. Điểm nổi bật của khu căn hộ chính là khu vườn xanh mát.

Tiện ích căn hộ Tropic Garden

Tiện ích căn hộ Tropic Garden

Cư dân Tropic Garden sẽ được tận hưởng cả khu vườn với nhiều mảng xanh mà không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí chăm sóc.

Tiện ích căn hộ Tropic Garden

Tiện ích căn hộ Tropic Garden

Tiện ích căn hộ Tropic Garden

Tiện ích căn hộ Tropic Garden

HỖ TRỢ CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN + THAM QUAN NHÀ THỰC TẾ
Quý anh/chị cần được hỗ trợ về chính sách và giá bán hiện tại và mới nhất hãy gọi cho Nghĩa 0948.97.97.90 để Nghĩa hỗ trợ quý anh/chị dự án Tropic Garden Quận 2
CHUYÊN MUA BÁN, KÝ GỬI, CHO THUÊ CĂN HỘ TROPIC GARDEN QUẬN 2
– Chuyên viên: Nguyễn Lộc Nghĩa
– Phone, Viber, Zalo, Wechat, Whatsapp: (+84) 0948.97.97.90
– Hoặc Inbox facebook: http://m.me/nguyenlocnghia
– Mail: nguyenlocnghia@gmail.com.
– Website: http://house360.com.vn/quan-2/tropic-garden/
***Quý anh/chị cần Nghĩa hỗ trợ thông tin các dự án  Quận 2 hoặc gần Quận 2 liên hệ Nghĩa theo thông tin trên nhé. Nghĩa cám ơn nhiều !!!(^_^)!!!

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

Please leave this field empty.