Thiết kế gạch dành cho phòng tắm của căn hộ cao cấp

Không dễ dàng gì để mang phong cách vào một không gian căn hộ mà nó mang tính chức năng. Phần lớn không gian phòng tắm được sử dụng cho gạch lát tường, và sau đây là một vài cách đơn giản để khiến phần gạch này trở nên ấn tượng.

Sử dụng gạch nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau

Sử dụng gạch nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau

Nhà thiết kế Kriste Michelini ở khu vực vịnh San Francisco đã dùng gạch để tạo nên ranh giới giữa khu vực ướt và khô của phòng tắm. Cô thường xuyên thử nghiệm các kết hợp gạch lát nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau cùng một chất liệu là đá cẩm thạch để tạo nên cảm giác không gian vô hạn

Dùng một loại gạch cho toàn bộ không gian

Dùng một loại gạch cho toàn bộ không gian

Nhà thiết kế Cortney Bishop ở Charleston, S.C. thích sử dụng một loại gạch cho cả không gian như một cách để tạo ra một cái nhìn gắn kết. Nếu kích thước của loại gạch được chọn quá lớn để có dùng ở bất cứ chỗ nào, Cortney sẽ cắt nó ra để duy trì tính liên tục và sau đó tạo ra một cảm giác giống như spa bằng cách lát gạch từ sàn đến trần.

Hãy tạo ra cảm giác như ở spa

Hãy tạo ra cảm giác như ở spa

Khi Cortney phải đối mặt với những thách thức của một phòng tắm lớn, cô quyết định để tạo ra một không gian đầy ánh sáng và thoáng mát như ở gần thác nước. Để thực hiện điều này, cô dùng gạch kính lát theo chiều dọc và dùng vữa màu trung tính. Bishop nói: “Theo nguyên tắc chung, ít hơn là nhiều hơn. Hãy sử dụng một loại gạch trong suốt không gian để không gian có vẻ nhất quán và sạch hơn.”

Chú ý đến các gạch men

Chú ý đến các gạch men

Cùng với chồng, Brian, nghệ sĩ Edith Heath đã thành lập Heath Ceramics tại Sausalito, California vào năm 1948. Mục đích chính của họ là sử dụng đẹp tự nhiên của đất sét. Công ty vẫn sản xuất gạch bằng cách sử dụng kỹ thuật sản xuất được phát triển bởi Edith Heath vào năm 1948.

Dùng nhiều sắc thái khác nhau của cùng một màu

Dùng nhiều sắc thái khác nhau của cùng một màu

Hãy nghĩ đến việc sử dụng hai hoặc ba sắc thái khác nhau của gạch men để tạo nên vẻ chấp vá.

Xem thêm các mẫu phòng tắm khác TẠI ĐÂY

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

Please leave this field empty.